ไม่มีความเห็น

ตัวอย่างรูปทรงจมูกที่มาแรง ช่วยทำให้หน้าหวานขึ้น

ตัวอย่างรูปทรงจมูกที่มาแรง ช่วยทำให้หน้าหวานขึ้น

การทำจมูกให้สวยปังจนใครๆ ก็ต้องชม ไม่ใช่ว่าขอแค่เสริมให้โด่งเข้าไว้ เพราะจมูกที่โด่งเกินไปไม่ได้เข้ากับรูปหน้าทุกคนแถมอาจทำให้หน้าดูแข็งทื่อไม่เป็นธรรมชาติด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำทรงจมูกสุดฮิตมาแรงสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ ที่รับรองว่าทำแล้วสวยหวานไม่แพ้ไอดอลเกาหลีเลย ถ้าใครถูกใจทรงไหนก็เซฟรูปไปให้คุณหมอดูได้เลย

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

1.ทรงสโลป ปลายพุ่ง

จมูกทรงนี้เป็นทรงสุดฮิตของสาวเอเชีย ที่มีจุดเด่นคือการเสริมซิลิโคนให้เป็นสโลปโค้งลงมาจากหัวตา แล้วเน้นปลายให้พุ่งขึ้นมา ซึ่งจมูกที่ได้จะดูโด่งอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นแท่ง เหมือนจมูกที่โด่งมาแต่กำเนิด จมูกทรงนี้เหมาะทั้งกับคนที่มีเนื้อจมูกน้อย รวมถึงสาวหมวยตาเล็ก ตาชั้นเดียว หรือตาห่าง ที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นหมวยอินเตอร์สุดเฉี่ยวด้วย

 

 

ทรงจมูกปลายหยดน้ำ

2.ทรงจมูกปลายหยดน้ำ

จมูกปลายหยดน้ำเป็นอีกทรงที่ดาราเซเลปนิยมทำกันเยอะมาก เนื่องจากทรงนี้จะช่วยให้ปลายจมูกดูยาวและเสริมให้รูปหน้าของเราดูเรียวยาวขึ้นด้วย จมูกทรงนี้เหมาะกับคนที่มีจมูกสั้นหรือรูปหน้าสั้น แต่มีเนื้อที่ปลายจมูกเยอะพอสมควร โดยการทำปลายหยดน้ำคุณหมอมักจะใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมาเป็นตัวช่วย เนื่องจากมีความปลอดภัย เสริมแล้วให้ลุคเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยป้องกันจมูกทะลุได้ด้วย

 

 

ทรงสโลป-ปลายเชิดน้อยๆ

3.ทรงสโลป ปลายเชิดน้อยๆ

ทรงจมูกปลายเชิดรั้นหน่อยๆ น่าจะถูกใจคนที่ชอบลุคน่ารักสไตล์สาวใสวัยซน หรือคนที่ไม่อยากให้จมูกดูพุ่งเด่นสะดุดตามากเกินไป จมูกทรงนี้ไม่ว่าคนที่มีเนื้อจมูกเยอะหรือน้อยก็สามารถทำได้ทั้งนั้น โดยใช้การเสริมซิลิโคนให้เป็นสโลปไม่ต้องสูงมาก แล้วผ่าตัดแบบ open เพื่อแต่งปลายจมูกให้เชิดขึ้นนิดๆ รับกับซิลิโคน ขอแอบกระซิบว่าทรงนี้ยังช่วยให้คนที่มีสันจมูกกว้างดูหน้าหวานขึ้นได้ด้วยนะ

 

 

ทรงจมูกปลายเชิด

4.ทรงจมูกปลายเชิด

ทรงปลายเชิดเหมาะกับคนที่ปลายจมูกงองุ้มลงมาเยอะจนหน้าตาดูดุหรือดูเหมือนแม่มด โดยคุณหมอจะเน้นตกแต่งปลายจมูกที่ตกลงมาให้ดูเชิดขึ้นตามความเหมาะสม จมูกทรงนี้เป็นที่นิยมมากในสาวๆ สาย ฝ. หรือคนที่มีจมูกโด่ง โครงดั้งชัดอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ซึ่งทำแล้วก็จะได้ลุคที่เปรี้ยว เฉี่ยว คม และดูสวยละมุนขึ้นนั่นเอง

 

 

ทรงบาร์บี้ไลน์

5.ทรงบาร์บี้ไลน์

จุดเด่นของจมูกทรงนี้อยู่ที่การยกดั้งจมูกให้สูงขึ้น แล้วบีบสันจนถึงปลายให้เป็นไลน์เล็กๆ ดูจิ้มลิ้มน่ารักตะมุตะมิ จมูกทรงบาร์บี้ไลน์เป็นอีกทรงที่เหมาะกับสาวเอเชีย โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีหน้าเรียวเล็ก หน้ารูปไข่ หรือหน้ารูปหัวใจ เพราะจมูกที่เล็กและแคบลงจะช่วยเสริมโครงหน้าให้ดูชัดขึ้น แต่ขอเตือนว่าทรงนี้อาจไม่เหมาะกับสาวหน้ากลมหรือคนที่มีแก้มเยอะซักเท่าไหร่ เพราะจะยิ่งทำให้แก้มดูเต็มกว่าเดิมได้

 

 

ทรงจมูกปลายเรียวมน

6.ทรงจมูกปลายเรียวมน (ตัดปีกจมูก)

เรียกว่าเทคนิคการตัดปีกจมูกเป็น a must ของคนที่มีปีกจมูกกว้างเลยก็ว่าได้ เพราะบางคนอาจมีสันดั้งและปลายจมูกที่ยาวพออยู่แล้ว จึงไม่อยากเน้นเพิ่มความโด่งมากเท่าไหร่ แต่อยากแก้ไขตรงปลายจมูกให้ดูเรียวเล็กลงเท่านั้น โดยทรงจมูกและเทคนิคการตัดปีกจมูกแบบนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่มสาวที่มีปีกจมูกกว้าง บาน ใหญ่ หรือปลายจมูกชมพู่ ที่ต้องการให้ปลายจมูกดูเรียวมนมีมิติและใบหน้าดูหวานละมุนขึ้น

 

 

ทรงสโลปเรียวหวานๆ

7.ทรงสโลปเรียบหวานๆ (ตอกฐานจมูก)

เทคนิคการตอกฐานจมูก เป็นการแก้ไขโครงสร้างกระดูกสันจมูกโดยการผ่าตัดเปิดและใช้เครื่องมือเข้าไปบีบ ทุบ หรือตอก ให้กระดูกดังกล่าวเข้ารูปเข้าทรงตามต้องการ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีฮัมพ์นูนกลางจมูก สันจมูกไม่เรียบ หรือจมูกเบี้ยว คด เอียง โดยหลังเหลาฐานจมูกให้เรียบแล้ว คุณหมอก็อาจเสริมซิลิโคนเข้าไป หรือตกแต่งปลายจมูกเพิ่มเติม เพื่อให้ได้จมูกทรงสโลปโค้งมนหวานๆ แบบที่สาวๆ ต้องการก็ได้

แม้ทรงจมูกจะมีให้เราเลือกมากมายหลายแบบ แต่อย่าลืมว่าจมูกของเราควรต้องเข้ากับรูปหน้า และต้องพิจารณาจากเนื้อและฐานจมูกเดิมเป็นหลักด้วย ใครที่ไม่แน่ใจว่าทรงจมูกในฝันนั้นเหมาะกับเราหรือเปล่า ก็ควรปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจ เพื่อให้เราทำจมูกออกมาแล้วสวยปังสมใจ ปลอดภัย ไม่ผิดพลาด และคุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์ด้วย

Charmerclinic

กดติดตามเพจ FB https://www.facebook.com/charmerclinic2you/
กดติดตาม Tiktok https://www.tiktok.com/@charmerclinic
กดติตตามช่อง Youtube https://bit.ly/2PZiVeR
กดติดตาม IG https://bit.ly/2PYXTwY
กดติดตาม Twitter https://twitter.com/CharmerClinic
กดอ่านบทความดีๆอัพเดท https://charmerclinic2you.com/
Click to rate this post!
[Total: 1 Average: 3]
Share this

“ความสวยของคุณ คือเป้าหมายของเรา”

จองคิวที่ call center 085-9192768

สาขารัชดา โทร 094-5598748
สาขาอุดมสุข(บางนา) โทร 095-521-0666
สาขาเพชรเกษม 69 โทร 095-058-3666
สาขารังสิต โทร 094-696-5322
สาขาอโศก-สุขุมวิท โทร 093-241-4969
สาขาพรอมานาด โทร 098-154-4454
สาขาเมเจอร์ปิ่นเกล้า โทร 083-978-0666
สาขาราชพฤกษ์ โทร 096-016-1666 

ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นที่ข้อสงสัยได้ที่ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ