ตัวอย่างรูปทรงจมูกที่มาแรง ช่วยทำให้หน้าหวานขึ้น

ตัวอย่างรูปทรงจมูกที่มาแรง ช่วยทำให้หน้าหวานขึ้น

การทำจมูกให้สวยปังจนใครๆ ก็ต้องชม ไม่ใช่ว่าขอแค่เสริมให้โด่งเข้าไว้ เพราะจมูกที่โด่งเกินไปไม่ได้เข้ากับรูปหน้าทุกคนแถมอาจทำให้หน้าดูแข็งทื่อไม่เป็นธรรมชาติด้วย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำทรงจมูกสุดฮิตมาแรงสำหรับสาวไทยโดยเฉพาะ ที่รับรองว่าทำแล้วสวยหวานไม่แพ้ไอดอลเกาหลีเลย ถ้าใครถูกใจทรงไหนก็เซฟรูปไปให้คุณหมอดูได้เลย

จมูกทรงสโลปปลายพุ่ง

1.ทรงสโลป ปลายพุ่ง

จมูกทรงนี้เป็นทรงสุดฮิตของสาวเอเชีย ที่มีจุดเด่นคือการเสริมซิลิโคนให้เป็นสโลปโค้งลงมาจากหัวตา แล้วเน้นปลายให้พุ่งขึ้นมา ซึ่งจมูกที่ได้จะดูโด่งอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นแท่ง เหมือนจมูกที่โด่งมาแต่กำเนิด จมูกทรงนี้เหมาะทั้งกับคนที่มีเนื้อจมูกน้อย รวมถึงสาวหมวยตาเล็ก ตาชั้นเดียว หรือตาห่าง ที่อยากเปลี่ยนลุคเป็นหมวยอินเตอร์สุดเฉี่ยวด้วย

 

 

ทรงจมูกปลายหยดน้ำ

2.ทรงจมูกปลายหยดน้ำ

จมูกปลายหยดน้ำเป็นอีกทรงที่ดาราเซเลปนิยมทำกันเยอะมาก เนื่องจากทรงนี้จะช่วยให้ปลายจมูกดูยาวและเสริมให้รูปหน้าของเราดูเรียวยาวขึ้นด้วย จมูกทรงนี้เหมาะกับคนที่มีจมูกสั้นหรือรูปหน้าสั้น แต่มีเนื้อที่ปลายจมูกเยอะพอสมควร โดยการทำปลายหยดน้ำคุณหมอมักจะใช้กระดูกอ่อนหลังใบหูมาเป็นตัวช่วย เนื่องจากมีความปลอดภัย เสริมแล้วให้ลุคเป็นธรรมชาติ แถมยังช่วยป้องกันจมูกทะลุได้ด้วย

 

 

ทรงสโลป-ปลายเชิดน้อยๆ

3.ทรงสโลป ปลายเชิดน้อยๆ

ทรงจมูกปลายเชิดรั้นหน่อยๆ น่าจะถูกใจคนที่ชอบลุคน่ารักสไตล์สาวใสวัยซน หรือคนที่ไม่อยากให้จมูกดูพุ่งเด่นสะดุดตามากเกินไป จมูกทรงนี้ไม่ว่าคนที่มีเนื้อจมูกเยอะหรือน้อยก็สามารถทำได้ทั้งนั้น โดยใช้การเสริมซิลิโคนให้เป็นสโลปไม่ต้องสูงมาก แล้วผ่าตัดแบบ open เพื่อแต่งปลายจมูกให้เชิดขึ้นนิดๆ รับกับซิลิโคน ขอแอบกระซิบว่าทรงนี้ยังช่วยให้คนที่มีสันจมูกกว้างดูหน้าหวานขึ้นได้ด้วยนะ

 

 

ทรงจมูกปลายเชิด

4.ทรงจมูกปลายเชิด

ทรงปลายเชิดเหมาะกับคนที่ปลายจมูกงองุ้มลงมาเยอะจนหน้าตาดูดุหรือดูเหมือนแม่มด โดยคุณหมอจะเน้นตกแต่งปลายจมูกที่ตกลงมาให้ดูเชิดขึ้นตามความเหมาะสม จมูกทรงนี้เป็นที่นิยมมากในสาวๆ สาย ฝ. หรือคนที่มีจมูกโด่ง โครงดั้งชัดอยู่แล้วเป็นทุนเดิม ซึ่งทำแล้วก็จะได้ลุคที่เปรี้ยว เฉี่ยว คม และดูสวยละมุนขึ้นนั่นเอง

 

 

ทรงบาร์บี้ไลน์

5.ทรงบาร์บี้ไลน์

จุดเด่นของจมูกทรงนี้อยู่ที่การยกดั้งจมูกให้สูงขึ้น แล้วบีบสันจนถึงปลายให้เป็นไลน์เล็กๆ ดูจิ้มลิ้มน่ารักตะมุตะมิ จมูกทรงบาร์บี้ไลน์เป็นอีกทรงที่เหมาะกับสาวเอเชีย โดยเฉพาะสาวๆ ที่มีหน้าเรียวเล็ก หน้ารูปไข่ หรือหน้ารูปหัวใจ เพราะจมูกที่เล็กและแคบลงจะช่วยเสริมโครงหน้าให้ดูชัดขึ้น แต่ขอเตือนว่าทรงนี้อาจไม่เหมาะกับสาวหน้ากลมหรือคนที่มีแก้มเยอะซักเท่าไหร่ เพราะจะยิ่งทำให้แก้มดูเต็มกว่าเดิมได้

 

 

ทรงจมูกปลายเรียวมน

6.ทรงจมูกปลายเรียวมน (ตัดปีกจมูก)

เรียกว่าเทคนิคการตัดปีกจมูกเป็น a must ของคนที่มีปีกจมูกกว้างเลยก็ว่าได้ เพราะบางคนอาจมีสันดั้งและปลายจมูกที่ยาวพออยู่แล้ว จึงไม่อยากเน้นเพิ่มความโด่งมากเท่าไหร่ แต่อยากแก้ไขตรงปลายจมูกให้ดูเรียวเล็กลงเท่านั้น โดยทรงจมูกและเทคนิคการตัดปีกจมูกแบบนี้ก็เหมาะอย่างยิ่งกับหนุ่มสาวที่มีปีกจมูกกว้าง บาน ใหญ่ หรือปลายจมูกชมพู่ ที่ต้องการให้ปลายจมูกดูเรียวมนมีมิติและใบหน้าดูหวานละมุนขึ้น

 

 

ทรงสโลปเรียวหวานๆ

7.ทรงสโลปเรียบหวานๆ (ตอกฐานจมูก)

เทคนิคการตอกฐานจมูก เป็นการแก้ไขโครงสร้างกระดูกสันจมูกโดยการผ่าตัดเปิดและใช้เครื่องมือเข้าไปบีบ ทุบ หรือตอก ให้กระดูกดังกล่าวเข้ารูปเข้าทรงตามต้องการ ซึ่งเหมาะกับคนที่มีฮัมพ์นูนกลางจมูก สันจมูกไม่เรียบ หรือจมูกเบี้ยว คด เอียง โดยหลังเหลาฐานจมูกให้เรียบแล้ว คุณหมอก็อาจเสริมซิลิโคนเข้าไป หรือตกแต่งปลายจมูกเพิ่มเติม เพื่อให้ได้จมูกทรงสโลปโค้งมนหวานๆ แบบที่สาวๆ ต้องการก็ได้

แม้ทรงจมูกจะมีให้เราเลือกมากมายหลายแบบ แต่อย่าลืมว่าจมูกของเราควรต้องเข้ากับรูปหน้า และต้องพิจารณาจากเนื้อและฐานจมูกเดิมเป็นหลักด้วย ใครที่ไม่แน่ใจว่าทรงจมูกในฝันนั้นเหมาะกับเราหรือเปล่า ก็ควรปรึกษาคุณหมอผู้เชี่ยวชาญก่อนตัดสินใจ เพื่อให้เราทำจมูกออกมาแล้วสวยปังสมใจ ปลอดภัย ไม่ผิดพลาด และคุ้มค่ากับเงินทุกบาททุกสตางค์ด้วย

 

ฝากกดติตตามความงามสาระดีๆ
กดติดตามเพจ FB https://www.facebook.com/charmerclinic2you/
กดติดตาม Tiktok https://www.tiktok.com/@charmerclinic
กดติตตามช่อง Youtube https://bit.ly/2PZiVeR
กดติดตาม IG https://bit.ly/2PYXTwY
กดติดตาม Twitter https://twitter.com/CharmerClinic
กดอ่านบทความดีๆอัพเดท https://charmerclinic2you.com/
สนใจสอบถามปรึกษาแพทย์/นัดคิว
จองคิวที่📲 call center 085-919-2768
🦋 สาขารัชดา (MRTรัชดาภิเษก) โทร 094-559-8748
🦋 สาขาอุดมสุข(บางนาโทร 095-521-0666
🦋 สาขาเพชรเกษม 81 โทร 095-058-3666
🦋 สาขารังสิต (ตรงข้ามฟิวเจอร์พาร์ค) โทร 094-696-5322
🦋 สาขา สุขุมวิท39 (ตึก Bio House) โทร 093-241-4969
🦋 สาขา ราชพฤกษ์ (The Walk ) โทร 081-444-6395
Click to rate this post!
[Total: 0 Average: 0]
บทความที่เกี่ยวข้อง

แท็ค

Aestox ดีไหม botox botoxลดกราม filler filler ใต้ตา hifu juvederm filler made collagen mesofat meso หน้าใส Restylane การฉีดฟิลเลอร์ การฉีดโบท๊อกซ์ ข้อดีร้อยไหม ฉีดfiller ฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) กินเหล้าได้ไหม ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) กี่เข็มเห็นผล ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) จุดไหนได้บ้าง ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) ต้องฉีดบ่อยแค่ไหน ฉีดเมโสแฟต (Meso Fat) เจ็บไหม ฉีดแฟตบอม ทรงจมูก ฟิลเลอร์ ฟิลเลอร์คาง ฟิลเลอร์ใต้ตา มาเด้คอลลาเจน รีวิวฉีดฟิลเลอร์ใต้ตา รีวิวร้อยไหม รีวิวโบท๊อกซ์ ร้อยไหม ร้อยไหมpdo ร้อยไหมก้างปลา ร้อยไหมยกกระชับหน้า ร้อยไหมเงี่ยง วิธีดูแลตัวเองหลังฉีดฟิลเลอร์ ศัลยกรรม ศัลยกรรมเสริมจมูก หลังร้อยไหม เมโส เมโสแฟต เสริมจมูก โบท๊อก โบท๊อกซ์คืออะไร ไฮฟู
Share this

“ความสวยของคุณ คือเป้าหมายของเรา”

จองคิวที่ call center 085-9192768

สาขา เพชรเกษม 69 โทร: 095-058-3666
สาขา อุดมสุข โทร: 095-521-0666
สาขา รังสิต (คลอง3) โทร: 094-696-5322
สาขา รัชดา โทร: 094-559-8748
สาขา อโศก โทร: 093-241-4969
สาขา พรอมานาด โทร: 098 – 154 – 4454
สาขา ราชพฤกษณ์ (สัมมากร เพลส) โทร: 096-016-1666
สาขา ปิ่นเกล้า Major Cineplex Pinkao โทร : 083-978-0666

ท่านสามารถแสดงความคิดเห็นที่ข้อสงสัยได้ที่ด้านล่างนี้

บทความที่น่าสนใจ

เมนู